Among Us Game

Among Us Game Download: Giữa chúng ta là một trò chơi điện tử nhiều người chơi miễn phí trong đó bốn đến mười lăm người chơi chơi cùng nhau chống lại một kẻ mạo danh và tìm cách giết những người còn lại trong phi hành đoàn trước khi chúng ra ngoài. Tạo nên một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời, đây là một tựa game cao cấp. Bạn có thể chơi với mọi người trực tuyến hoặc qua mạng Wi-Fi trong khu vực của bạn.

Đọc thêm: Mobile Legends: Bang Bang

Among Us là một trò chơi được phát triển bởi InnerSloth dành cho giới trẻ. Tiền đề của trò chơi, mang tính giải trí cho mọi lứa tuổi và mọi thành phần nhân khẩu học, đã được thử nghiệm theo thời gian và thú vị trên khắp thế giới, tạo thành một nhóm bạn đang chuẩn bị khởi hành trên tàu vũ trụ. Mặt khác, một người biến hình ký sinh đã thay thế một phi hành đoàn. Đó là ai trong số bạn?

Các tính năng của chúng ta:

Trò chuyện thoại trong trò chơi

Một phần hấp dẫn của Among Us là cố gắng xác định xem một người có đang nói dối hay không. Mặc dù hiện có hệ thống hộp trò chuyện, nhưng nói dối qua tin nhắn dễ dàng hơn nhiều so với nói chuyện thực sự. Thật tuyệt vời nếu người chơi có thể thực sự nói chuyện với nhau thông qua micrô mà không cần sử dụng các ứng dụng bên ngoài.

Các nhà phát triển có thể thấy thú vị khi bổ sung tính năng này. Điều gì sẽ xảy ra nếu tính năng trò chuyện thoại của trò chơi này cho phép người chơi nói chuyện với nhau trong vòng bằng cách sử dụng phần mềm dựa trên khoảng cách?

Hành lang lớn hơn

Among Us hiện tại chỉ cho phép tối đa mười người chơi trong một phòng. Mặc dù nó không phải là một giới hạn kinh khủng, nhưng nó hạn chế khả năng người chơi khám phá nhiều hơn hai kẻ mạo danh mỗi vòng. Miễn là không ai trong số họ bị bắt trong lượt tiêu diệt đầu tiên, ba kẻ mạo danh có thể dễ dàng chiến thắng trong hành lang 10 người.

Mở rộng tùy chỉnh

Cho đến nay, việc tùy chỉnh cho từng nhân vật trong game là khá lớn. Người chơi có thể sửa đổi tới mười hai màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể thêm mũ đội đầu, lựa chọn “da” và mua thú cưng để theo dõi người chơi khác.

Hệ thống bạn bè

Đến thời điểm này, chưa có hệ thống nào mà chúng ta có thể tìm và chơi cùng bạn bè. Thay vào đó, trò chơi dựa trên mã phòng mà nhà phát triển có thể gửi cho bạn bè để họ tham gia.

Mặc dù hệ thống này không quá tồi tệ, nhưng việc tạo phòng và mời mọi người trực tiếp sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, những người phát trực tuyến trò chơi nổi tiếng đã phải ẩn mã phòng để tránh bất kỳ ai tham gia vào việc phát trực tuyến trò chơi của họ. Có vẻ như điều hợp lý là cung cấp cho mỗi người chơi một ID và cho phép người chơi tạo một hành lang kết bạn.

Nhiều cách khác để ẩn

Đến thời điểm này, những kẻ mạo danh chỉ có một lợi thế khi trốn tội: có thể có một lỗ thông hơi gần đó. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để trốn sang phòng khác, mà nó còn cho phép những kẻ mạo danh ẩn náu trong trường hợp họ không muốn đi loanh quanh một chút.

Điều thú vị là thêm một loạt các phương pháp mà những kẻ mạo danh có thể che giấu mình khỏi ánh sáng công chúng. Vì chỉ có một lối thoát duy nhất, điều này có thể đặc biệt có lợi cho những kẻ mạo danh giết người trong phòng không có lỗ thông hơi. Điều này sẽ giúp những kẻ mạo danh ít có khả năng bị bắt khi giết người.

Tóm lại:

Có rất nhiều tính năng độc đáo trong số chúng tôi, bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho các nhân vật và cơ chế chơi trò chơi độc đáo khiến việc chơi với tư cách là kẻ mạo danh hoặc đồng đội trở nên thú vị. Dự kiến, trò chơi sẽ tiếp tục phát triển với nhiều bản cập nhật đã được lên kế hoạch và một số tính năng đáng chú ý sẽ làm cho Among Us trở nên thú vị hơn nữa.

Đọc thêm: Call of Duty: Mobile.

Viết một bình luận