Arena of Survival

Arena of Survival: Arena of Survival là một trò chơi nhiều người chơi do Timmy Studios phát triển và được Tencent Games phát hành. Mục tiêu của AoV là hạ gục tòa tháp của đối thủ; nó là sự kết hợp giữa những người chơi AoV thực sự và những tiếng càu nhàu được điều khiển nhân tạo. Bạn có thể mua thêm áo giáp và kiếm được những chiêu thức riêng cho nhân vật của mình sau khi giành chiến thắng ở mỗi vòng.

Grand Battle, chế độ trò chơi chính của trò chơi hành động, cho phép bạn và nhóm của bạn chống lại các nhóm khác trên ba thung lũng. Đội chiến thắng sẽ là đội phá hủy được căn cứ của kẻ thù và nhiều tháp pháo nhất trong thung lũng.

Đọc thêm: Pokémon GO

Arena of Survival Đặc trưng:

Chọn máy bay chiến đấu của bạn

Arena of Survival là một game MOBA nơi người chơi chơi với các nhân vật thần thoại hoặc Anh hùng. Mỗi lần chơi, bạn phải hạ gục những sinh vật không thể chơi được để nâng cấp nhân vật của mình. Đánh bại những người chơi khác và phá hủy tháp pháo của họ là một phần khác của trò chơi. Điều này sẽ tăng kinh nghiệm và điểm XP cho nhân vật của bạn. Bạn cũng có thể trang trí nhân vật của mình bằng áo giáp và lớp da khác, nhưng bạn chỉ có thể mua chúng trong mỗi trận đấu.

Trò chơi nhiều người chơi giải trí

Arena of Valor có nhiều anh hùng đánh giá cao kỹ năng của họ. Bất kể bạn đang chơi chế độ trò chơi nào, điều này sẽ cho phép bạn giúp đỡ đội của mình. Các chế độ trò chơi AoV sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, mặc dù nó cung cấp cơ chế trò chơi MOBA thông thường. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các khả năng khác nhau của anh hùng trên Bản đồ AoV. Nói chung, Arena of Valor của TiMi Studios là một nơi tuyệt vời cho những người chơi MOBA thông thường và có nhiều kinh nghiệm.

Đơn giản nhưng gây nghiện

Không gian sống sót Đối với một trò chơi có cơ chế và đồ họa đơn giản, ngoại tuyến thú vị và gây nghiện đáng ngạc nhiên. Bạn phải mở khóa nhiều chế độ và khu vực để tiếp tục trò chơi. Sau khi chơi các trò chơi có chủ đề tương tự khác với những thây ma quái dị trong đó, phong cách hoạt hình cũng được thay đổi.

Arena of Survival thuận Và nhược điểm:

thuậnnhược điểm
Kiểm soát đáp ứngKhông có tùy chọn tùy chỉnh
Cơ chế trò chơi dễ dàngKhông có hướng dẫn trò chơi
Nhiều chế độ trò chơi và đấu trường có sẵnĐồ họa trường học cũ
Dễ dàng bắn mục tiêuKhông có bản đồ trò chơi
Arena of Survival thuận Và nhược điểm

Tóm lại:

Arena of Survival là một game hành động gay cấn có lối chơi căng thẳng và đồ họa pixel tuyệt vời. Người chơi sẽ bị lũ zombie tấn công vì máu của họ ở nhiều đấu trường khác nhau. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn với sự hiện diện của thây ma chó! Trò chơi Arena of Survival có cơ chế đơn giản nhưng người chơi vẫn sẽ thấy nó thú vị.

Đọc thêm: Fruit Ninja For Free

Viết một bình luận