Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile: Trong nhiều năm, thương hiệu Call of Duty đã được cộng đồng game thủ yêu thích. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại đã xâm nhập vào lĩnh vực game di động. Một trong những trò chơi di động nổi tiếng nhất trong lịch sử, Call of Duty Mobile, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Hơn 250 triệu lượt tải xuống đã được tải xuống cho COD Mobile trên toàn cầu gần đây. Ngẫu nhiên, COD Mobile đã trở thành một trong những trò chơi chiến tranh phổ biến nhất trên thiết bị di động.

Đọc thêm: Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

Trò chơi Battle Royale nổi tiếng này đã giành được Giải thưởng Âm nhạc Truyền thông Hollywood năm 2021 trong hạng mục trò chơi điện tử trên thiết bị di động và Giải thưởng Trò chơi BAFTA năm 2020 trong hạng mục trò chơi di động EE.

Tính năng của Call of Duty: Mobile:

Nó là trò chơi miễn phí

Call of Duty: Warzone có sẵn cho PC, PS4 và Xbox One, và người chơi có thể chơi game miễn phí. Mặc dù những người chơi Modern Warfare hiện tại sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác từ trò chơi, nhưng những người không có bản sao của phần Call of Duty mới nhất có thể tải xuống Warzone tại cửa hàng yêu thích của bạn. Miễn là bạn có kết nối Internet và có 83-103 GB khả năng lưu trữ trên ổ cứ.

Nó liên quan đến Modern Warfare

Trong trường hợp bạn đã mua Modern Warfare, bạn có thể truy cập Warzone từ menu chính sau bản vá 18–22 GB. Tất cả nội dung của cả Modern Warfare và Warzone sẽ di chuyển giữa hai trò chơi theo một tiến trình thống nhất. Điều này có nghĩa là tất cả nội dung, bao gồm người điều hành, vũ khí, các tùy chọn tùy chỉnh và Battle Pass, về điều đó sẽ được giải thích sau đây.

Nó cũng đa nền tảng

Call of Duty: Warzone hoạt động với nhiều nền tảng. Bạn sẽ có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình bất kể họ chơi trên nền tảng nào. Điều này sẽ giúp tạo ra một cộng đồng thực sự lành mạnh vì Warzone là một trò chơi miễn phí. Ngoài ra, vì Modern Warfare hỗ trợ nhiều nền tảng và hiếm khi bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp này, bạn không cần phải lo lắng về việc phải đối mặt với những người chơi sử dụng cả bộ điều khiển chuột và bàn phím.

Bản đồ rất lớn

Chúng ta sẽ được đưa đến Verdansk trong Warzone, một thành phố rộng lớn và đông đúc, chắc chắn sẽ lớn hơn bất kỳ nhà phát triển không gian nào mà Infinity Ward đã thiết kế trước đây. Bản đồ Call of Duty: Warzone có hơn 300 điểm ưa thích, nhiều khu vực có tên và nhiều địa danh khác nhau để giúp bạn và đồng đội di chuyển dễ dàng giữa thành thị và nông thôn.

Các tòa nhà đều độc đáo

Tất cả có vẻ hơi khó khăn với Verdansk rộng lớn đến mức nào, phải không? Mặc dù Infinity Ward đã nỗ lực hết sức để làm cho bản đồ trở nên độc đáo, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc nhìn thấy mọi cửa sổ. Mỗi cột mốc và cấu trúc đều được làm thủ công. Trong các tòa nhà cao hơn bảy tầng, bạn chỉ cần lo lắng về việc kẻ thù bắn hạ bạn từ tầng một và tầng mái—nơi chiến lợi phẩm nằm bên trong.

Call of Duty: Mobile
Call of Duty: Mobile

Tóm lại:

Thương hiệu Call of Duty đã trở nên quen thuộc với các game di động. Tôi đã sử dụng bút cảm ứng Nintendo DS để nhắm vào tầm ngắm trong các trò chơi có quy mô nhỏ vào nhiều năm trước để chiến đấu với thây ma trong Call of Duty trên điện thoại (tôi không khuyên bạn làm điều đó) trong những trò chơi được thiết kế cho những hạn chế của nền tảng Tuy nhiên, tựa đề ngắn gọn Call of Duty: Mobile có một ý nghĩa khác.

Đọc thêm: Mobile Legends: Bang Bang

Viết một bình luận