Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Download: Mười năm qua, Candy Crush Saga là một trong những trò chơi điện tử miễn phí nổi tiếng nhất và được chơi nhiều nhất. Được King phát triển, trò chơi giải đố Match-3 này đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu nhờ lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Không có gì ngạc nhiên khi Candy Crush Saga đưa chúng ta vào một chuyến đi ngọt ngào đến vương quốc của những viên kẹo đầy màu sắc và những thử thách, nơi sự nhanh nhẹn của chúng ta là điều cần thiết để chiến thắng.

Đọc thêm: Among Us Game Download

Trò chơi King nổi tiếng này đã thay đổi thế giới trò chơi di động thông thường bằng cách đóng vai trò là nền tảng cho những trò chơi tuyệt vời khác trong thể loại này, chẳng hạn như Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Jelly Saga và Candy Crush Friends Saga. Bạn có muốn tìm hiểu điều gì khiến nó đặc biệt như vậy không?

Tính năng của Candy Crush Saga:

Nó khiến bạn muốn nhiều hơn

Trong những cấp độ đầu tiên của trò chơi, người chơi có thể dễ dàng đạt được ba sao bằng cách đâm và ghép các viên kẹo. Người chơi có năm mạng để kiếm được tất cả kẹo. Nếu họ không thể hoàn thành nhiệm vụ trong một mạng cụ thể, họ sẽ phải đợi 30 phút trước khi trò chơi lại. Những người chơi không muốn chơi trò chơi cũng sẽ trả tiền để chơi trò chơi.

Với ba sao, người chơi có thể dễ dàng vượt qua mười đến mười lăm cấp độ đầu tiên trong lần thử đầu tiên. Người chơi cảm thấy rằng họ sẵn sàng chơi trò chơi. Họ tiếp tục chơi để xem họ có thể đi xa đến mức nào mà không bị mất mạng. Người chơi đã được cung cấp những cách mới thú vị để nghiền nát kẹo, các chiêu thức đặc biệt và tên lửa đẩy để tăng số bước di chuyển để thúc đẩy trò chơi.

Người chơi sẽ trả tiền để nhận quà tặng miễn phí ở các cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, chúng được cung cấp một số tính năng hỗ trợ và tính năng bổ sung trong thời gian đầu. Điều này khiến người chơi nghiện và đáng ngạc nhiên là họ đã đạt đến cấp độ thứ 35.

Nó thưởng cho sự tiến bộ của bạn

Each time they finish a level, players get excited. as previously stated. The players get three stars, and the scores are calculated based on how many points they have accumulated. Tuy nhiên, người chơi không biết rằng những điểm thưởng thường được tạo ra trong game.

Thật vậy, ngay cả khi người chơi chỉ nhận được một điểm số, họ vẫn có khả năng mở ra và tiến lên tầng tiếp theo. Thêm một tập hợp các câu hỏi được tìm thấy ở tầng tiếp theo, và việc tiến lên tầng tiếp theo mang lại các phần thưởng.

Đó là sự sáng tạo và đồng cảm

Khi bạn xem trò chơi Candy Crush, bạn sẽ phát hiện ra rằng không có hai bảng nào giống nhau. Các bảng ở mọi cấp độ được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên. Sự độc đáo này cho phép người chơi thể hiện khả năng sáng tạo của họ để thể hiện phong cách của riêng họ.

Người chơi cũng sẽ được đánh giá bằng những câu như “Ngọt ngào!” sau khi họ nghiền nát một loạt kẹo.Tiến lên!Thật tuyệt vời!v.v. Những lời nói tích cực này là một trong những yếu tố góp phần gây nghiện game cho người chơi.

Nó cung cấp hàng hóa ảo

Trò chơi có bùa có tính năng đặc biệt, những loại kẹo này có thể được sử dụng tối đa ba lần sau khi kích hoạt. Những viên kẹo đặc biệt có giá từ 25 đến 50 đô la, nhưng người chơi không phải lo lắng khi mua chúng vì chúng có thể sử dụng trong suốt trò chơi.

Các vật phẩm hỗ trợ và bùa chú mà người chơi có thể mua sẽ được hiển thị khi trò chơi bắt đầu. Toàn bộ bộ bùa và vật phẩm hỗ trợ sẽ được hiển thị trên màn hình, nhưng những thứ không được mua sẽ bị mờ đi. Người chơi được khuyến khích mua những thứ còn sót lại trong bộ Bộ sưu tập do điều này.

Đây là một trò chơi xã hội

Phần lớn trò chơi yêu cầu người chơi mời bạn bè thông qua mạng xã hội. Candy Crush cũng cho phép người chơi tương tác với bạn bè và đưa nó lên một tầm cao mới. Trong trò chơi, người chơi có thể gửi yêu cầu để nhận vật phẩm miễn phí cho bạn bè của họ.

Người chơi có thể nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc trả chín mươi chín xu nếu họ muốn mở khóa một tập phim mới. Cơ chế tích hợp của trò chơi cho phép bạn gửi yêu cầu cho bạn bè, nhận thêm mạng hoặc mở khóa tập phim.

Candy Crush Saga Download
Candy Crush Saga Download

Tóm lại:

Giờ đây chúng tôi biết được các cơ chế trò chơi khác nhau mà King đã sử dụng để tạo ra trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất. Mục tiêu chính của blog này là giúp các nhà phát triển trò chơi hiểu rõ hơn về động lực và thiết kế trò chơi của trò chơi nổi tiếng này để họ có thể tạo ra những sản phẩm gamification độc đáo và hiệu quả.

Đọc thêm: Subway Surfers Download

Viết một bình luận