Clash of Clans

Clash of Clans: Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến thuật tốt nhất hiện có. Trong khi cố gắng chống lại những kẻ cướp bóc, người chơi phát triển sức mạnh và xây dựng ngôi làng của mình. Phần lớn trò chơi tập trung vào việc chiến đấu với các gia tộc khác nhau với mục tiêu phát triển và mở rộng. Người chơi dạy các nhóm chiến binh để chiếm lấy và bảo vệ các quốc gia khác. Trong suốt trò chơi, có mười bốn nhóm chiến binh khác nhau và việc cung cấp cho các nhóm chiến binh đúng người để huấn luyện có thể là một vấn đề sinh tử đối với bang hội.

Đọc thêm: Among Us Game.

Ngôi làng cũng thay đổi khi các nhóm chiến binh tiếp quản các gia tộc khác nhau. Ngôi làng có thể được cải thiện nhiều lần và trở nên mạnh mẽ hơn khi bị tấn công.

Mặc dù nhiều trò chơi dựa trên chiến tranh tập trung vào đồ họa có chiều sâu, nhưng Clash of Clans giống như một bộ phim hoạt hình hơn. Cuộc chiến vẫn ở mức PG và không bao giờ trở nên khủng khiếp. Clash of Clans vẫn là một game chiến thuật, mặc dù nó chủ yếu tập trung vào chiến tranh. Khi trò chơi diễn ra, người chơi phải hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bang hội của họ và không ngừng cố gắng cải thiện. Nhiều yếu tố gameplay thú vị và độc đáo của nó có thể nhanh chóng gây nghiện người chơi ở mọi lứa tuổi.

Tính năng của Clash of Clans:

Các tòa nhà

Ở làng quê, vàng và thuốc tiên có thể được sử dụng để xây dựng và nâng cấp các công trình. Tài nguyên được sản xuất, lưu trữ và phòng thủ, bảo trì hoặc huấn luyện quân đội và nhiều nhiệm vụ khác. Gol và elixir có thể được tạo ra để huấn luyện hoặc cải thiện quân đội (tiến hành nghiên cứu trong Phòng thí nghiệm).

Trong Clash of Clans, tòa thị chính được coi là tòa nhà quan trọng nhất vì nó cho phép người chơi mở khóa và nâng cấp các tòa nhà khác trong làng của họ. Với sự hỗ trợ của Tòa thị chính, các anh hùng có thể mở rộng và nâng cao kỹ năng của họ. Ngoài ra, nó cung cấp cho người chơi khả năng huấn luyện Đội quân Dark Elixir (trên cấp độ TH7).

Anh hùng, quân đội và phép thuật

Một trong những tính năng chính của COC là Chiến tranh Bang hội, cho phép người ta huấn luyện và nâng cấp nhiều loại quân đội, phép thuật và anh hùng khác nhau.

Sau chiến tranh, quân đội phải được duy trì và phát triển, vì các anh hùng không chết và có thể trở lại.

Phép thuật là một thành phần chiến thuật khác có lợi trong các cuộc tấn công. Tương tự như vậy, thú cưng là một phương tiện để được hỗ trợ thêm trong cuộc chiến Clan. Mặt khác, người chơi phải trả một khoản tiền nhất định cho việc đào tạo hoặc nâng cấp của mỗi thực thể.

Mặt khác, việc nâng cấp các công trình, vật phẩm quân đội hoặc bất kỳ thứ gì khác thường mất một khoảng thời gian nhất định, đối với một số thực thể cấp cao cũng có thể là vài ngày.

Tiếp nhận quan trọng

Clash of Clans received positive reviews from critics. Đối với review aggregators như GameRankings và Metacritic, nó đạt tỷ lệ 80% và 74%. Tương tự như vậy, Clash of Clans đã thu hút sự quan tâm của những người chơi, với trò chơi strategy của Supercell được đánh giá trung bình là 4.6 trên Google Play và 4.8 trên App Store.

Clash of Clans
Clash of Clans

Tóm lại:

Một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất dành cho Android và iOS/iPadOS là Clash of Clans, được nhiều người hâm mộ gọi là COC. Đây là một tựa game có thể chơi cả một người chơi và nhiều người chơi và dựa trên cách người chơi cố gắng duy trì các tài nguyên có được trong thế giới ảo của trò chơi.

Đọc thêm: Candy Crush Saga.

Viết một bình luận