Clash Royale For Free

Clash Royale For Free: Clash Royale là một trò chơi chiến lược dành cho Windows. Nó có một số cảnh và tình huống tương tự như nhóm nhân vật đa dạng mà bạn yêu thích từ Clash of Clans. Bạn có thể chọn phiên bản cao cấp hoặc chọn phiên bản miễn phí để giải trí khi rảnh rỗi. Trả tiền cho vé xem theo mùa cho phép bạn mua nhiều vũ khí hơn. Phiên bản miễn phí dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Đọc thêm: Candy Crush Saga

Bạn có thể bắt đầu mỗi trận đấu với ba tòa tháp trong trò chơi này. Hai tòa tháp phía sau có nhiều vương miện hơn so với tòa tháp gần phía trước. Ngoài ra, vua và công chúa của bạn sống trong những tòa tháp đó. Bạn cũng sẽ thấy đối thủ của mình có ba tòa tháp khi nhìn qua sân chơi. Mỗi trận đấu, bạn có hai mục tiêu: bảo vệ tháp của mình và phá hủy tháp của người chơi khác.

Đừng nghĩ rằng điều này dễ dàng. Để vượt qua từng cấp độ, phải mất rất nhiều kỹ năng. Trận đấu kết thúc nếu đối thủ của bạn đánh sập tháp của bạn, khiến bạn mất tất cả vương miện.

Đặc điểm của Clash Royale:

Da thật:

Một ý tưởng về màn hình mới là cần thiết cho trò chơi, tương tự như trong Brawl, vì màn hình luôn hấp dẫn và khuyến khích mọi người chơi tham gia. Có một số lo ngại về khả năng giao diện có thể khiến lối chơi trở nên nhầm lẫn.

Các giải pháp:

Kích hoạt giao diện của đối thủ hoặc chính mình trong cài đặt.

Nếu bạn chơi bậc thang nghiêm túc, bạn chỉ có thể tắt giao diện (hoặc chỉ của đối thủ). Nhưng nếu bạn chơi để giải trí, như trong chế độ nhóm hoặc 2v2 thông thường, bạn có thể khởi động chúng. Trong bối cảnh cạnh tranh, chúng rõ ràng sẽ không hiệu quả.

Điều chỉnh âm thanh của mỗi thẻ, chẳng hạn như nói tên, để bạn có thể nhận ra chúng khi chơi trò chơi có âm thanh, là một lựa chọn khác.

Thang 2v2:

Mặc dù khó khăn để thực hiện, nhưng nó là điều cần thiết. Hơn nữa, chế độ này sẽ mở ra nhiều cơ hội và khuyến khích sự hợp tác trong trò chơi.

Các vấn đề như người rời trận đấu, cách các đối tác nói chuyện trong trận đấu và việc bổ sung tùy chọn tái đấu mà vẫn giữ nguyên đội là những vấn đề cần giải quyết.

Chế độ thương hiệu mới với khả năng của tháp:

Điều này sẽ giống như khi CoC tạo ra Ngôi làng bóng tối, một sự tái sinh mới của trò chơi.

Các tòa tháp là những lá bài mới cần được mở khóa trong trò chơi, theo chế độ này. Có rất nhiều lựa chọn về tháp và độ hiếm của chúng. Một ví dụ:

Chúng có thể được kết hợp theo cách bạn muốn trong các trận đấu 1v1 và 2v2, và mỗi tháp sẽ có khả năng riêng (mạng sống, sức mạnh, v.v.) và thậm chí là siêu tấn công (một lần nữa, giống như BS).

Chế độ chơi này sẽ rất hấp dẫn và hài hước, nhưng khó cân bằng. Nó có thể là chế độ thông thường.

Những ý tưởng sơ bộ này có thể được áp dụng trong CR theo nhiều cách khác nhau, nhưng điều rõ ràng là chúng sẽ mang lại sự thú vị mới cho một trò chơi đang thiếu thú vị sau những quyết định cuối cùng.

Clash Royale For Free
Clash Royale For Free

Tóm lại:

Một trong những trò chơi phổ biến nhất của Supercell là Clash Royale, trong đó người chơi phải thu thập thẻ bài để tạo ra một bộ bài chứa những nhân vật lập dị. Đây là một trò chơi bài nhanh chóng trong đó bạn thả quân lên đấu trường và xem chúng chiến đấu với đối thủ. Để luôn chiếm thế thượng phong trong trò chơi và chống lại những người chơi khác, điều quan trọng là tạo ra một bộ bài hoạt động tốt.

Đọc thêm: Clash of Clans.

Viết một bình luận