Fruit Ninja For Free

Fruit Ninja For Free: Fruit Ninja là một trò chơi đầy màu sắc trong đó bạn phải cắt và xúc xắc trái cây. Chi tiết trong trò chơi rất đáng chú ý. Mặc dù trái cây có màu sắc tươi sáng, nhưng âm thanh và hành động của nó hơi giống một trò chơi điện tử hơn là một trò chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, có những lúc nó khiến bạn chú ý. Mục tiêu của bạn là vuốt từ trái sang phải trên màn hình để xắt các loại trái cây xuất hiện trên đó. Bạn nên tránh một số vấn đề. Bạn sẽ bắt đầu lại nếu bạn bị một quả bom trúng.

Đọc thêm: Temple Run 2.

Bạn có ba chế độ khác nhau để chơi trò chơi; một trong số đó là tùy chọn nhiều người chơi, trong đó bạn có thể chơi trò chơi với những người khác đang trực tuyến. Bạn có thể chọn loại lưỡi dao và tùy chỉnh trình phát. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể sử dụng tên lửa đẩy như chuối, có khả năng đóng băng trái cây hoặc khiến chúng di chuyển nhanh hơn. Khi bạn theo chế độ Zen, bạn nên dành thời gian để cắt trái cây. Đây là thời điểm mà bạn nên cải thiện kỹ năng của mình để giành được nhiều điểm hơn.

Tính năng Fruit Ninja:

Vuốt ngón tay trên màn hình để chém và bắn tung tóe trái cây như một chiến binh ninja thực sự. Cẩn thận với bom, vì chúng nổ nhanh chóng khi bị chạm vào.

Fruit Ninja có tính năng Cổ điển, Zen và chế độ Arcade mới tuyệt vời, cùng với nhiều người chơi trực tuyến dành cho các thiết bị hỗ trợ Game Center! Nó cũng có bảng xếp hạng toàn cầu và thành tích tuyệt vời để mở khóa!

Thành công của bạn cũng sẽ làm hài lòng vị ninja thông thái Sensei, người sẽ đồng hành cùng cuộc hành trình của bạn với những lời nói khôn ngoan và những sự thật thú vị về trái cây.

Ưu và nhược điểm của Fruit Ninja:

Ưu điểmnhược điểm
Nhiều chế độ chơiCó thể chậm
Chơi trực tuyến với người khácCó đi kèm với quảng cáo
hành động gây nghiện
Ưu và nhược điểm của Fruit Ninja

Tóm lại:

Với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, Fruit Ninja là một trong những trò chơi Android phổ biến nhất trong lịch sử. Ngoài ra, có một phiên bản trả phí rất được ưa chuộng. Mục tiêu cắt và phá hủy ngày càng nhiều trái cây là lý do khiến trò chơi gây nghiện này trở nên phổ biến.

Fruit Ninja For Free
Fruit Ninja For Free

Fruit Ninja là một trò chơi nhập vai rất đẹp. Trò chơi này được tạo ra cho những người yêu thích trò chơi đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để dành thời gian. Bạn sẽ không muốn rời khỏi điện thoại của mình ngay khi bắt đầu chơi trò chơi này.

Đọc thêm: Clash Royale For Free.

Viết một bình luận