Garena Free Fire VN

Garena Free Fire VN: 111 Dots Studio made the popular battle royale game Free Fire and it was released by Garena. Các phiên bản iOS và Android của nó đã được công bố vào tháng 12 năm 2017. As of 2023, Free Fire had over 187 million daily users.

Trong tháng 9 năm 2021, Garena đã ra mắt Free Fire Max, một phiên bản được cải tiến về giao diện gồm các textures, lighting, và sound effects mới. Trong tháng 9 năm 2023, Garena sẽ phát hành Free Fire India, một phiên bản cụ thể của trò chơi được thiết kế riêng cho thị trường Ấn Độ. Theo kế hoạch ban đầu, sự ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9 năm 2023, nhưng Garena đã chuyển nó sang ngày 25 tháng 9 vì họ đang cố gắng cải thiện gameplay.

Đọc thêm: Gta vice city là gì? (2024).

Các tính năng mới nhất của Free Fire

Vẽ tốt hơn

Free Fire Max được thiết kế chủ yếu nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Together with Free Fire Max, Garena’s new graphics system now includes Ultra HD textures. Điều này nên khiến việc chơi battle royale trở nên thú vị hơn.

Người chơi sẽ cần các thiết bị mạnh mẽ hơn để hưởng lợi từ Free Fire Max. Garena không cho biết liệu Free Fire Max có thể chịu được tốc độ frame rate cao hơn trên các smartphone cao cấp hiện nay hay không.

Vẽ tốt hơn

Bên cạnh những cải tiến về graphics và độ phân giải, Free Fire Max sẽ bao gồm các biểu tượng vũ khí và biểu tượng của người chơi được cải thiện. Tận hưởng những trải nghiệm chơi sâu sắc trong khi bạn phải sống sót để chiến thắng các trận đấu.

Mở rộng khoảng cách lấy tốc độ

Free Fire Max also uses premium devices to increase draw distances. Chính vì vậy, nếu bạn là một thành viên của đội sniper, bạn sẽ có nhiều khả năng tiêu diệt đối thủ từ xa.

Tóm lại

On ngày 29 tháng 3, Garena Free Fire Max đã công bố một bản cập nhật đáng chú ý mang lại sự sống lại cho trò chơi battle royale, khiến toàn bộ lĩnh vực game trở nên sôi động. Based on its predecessor, Garena Free Fire, from 2021, this update brings an inventive method for gamers to enhance their gaming experience.

Đọc thêm: Brain Puzzle King apk (2024).

Viết một bình luận