Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

Liên Quân Mobile (Arena of Valor): Lối chơi hành động thú vị được cung cấp bởi Garena Liên Quân Mobile. Bạn có thể tham gia vào các trận đấu nhóm MOBA 5v5 thông thường hoặc sử dụng bản đồ 3v3 hoặc 1v1 có thể thay đổi. Bạn có thể chọn một anh hùng từ nhiều lựa chọn mà trò chơi cung cấp.

Đọc thêm: Garena Free Fire VN.

Các chế độ chơi khác cũng có sẵn trong Garena Liên Quân Mobile. Chế độ Cờ Vua là một trong số đó, cho phép bạn sử dụng danh sách anh hùng làm quân cờ trên bàn cờ động. Bạn có thể mua những bộ trang phục tuyệt đẹp để khoe những anh hùng yêu thích của mình trong một số sự kiện thường xuyên.

Tính năng của Liên Quân Mobile apk:

Chế độ chơi đa dạng, thỏa sức chiến đấu

Người chơi có thể chơi trên bản đồ 5v5 cũng như các bản đồ tùy biến khác, chẳng hạn như ngẫu nhiên 5v5, 3v3 và 1v1, cũng như các chế độ chơi đặc biệt tuyệt vời và miễn phí được cập nhật liên tục siêu nhanh, chẳng hạn như Garena Cổ Liên Quân/Cờ Tướng Liên Qu.

Chiến đấu liên tục, so sánh kỹ năng

Kỹ năng, đồng đội và chiến thuật là ba yếu tố chính đảm bảo sự công bằng tuyệt đối trong MOBA Esports. Chọn một Liên minh và chiến đấu ngay. Bằng kỹ năng của bạn, hãy trở thành huyền thoại!

Chơi mọi lúc mọi nơi & hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tải game nhanh chóng. Tìm kiếm trận chiến và chiến đấu nhanh chóng. Bạn có thể chọn chiến trường 5v5 hoặc chế độ Chess Auto vô cùng thú vị. Trận chiến siêu tốc đặc biệt hoàn toàn miễn phí cho phép bạn thoải mái chơi Garena Liên Quân Mobile ở bất kỳ địa điểm nào chỉ trong mười phút mỗi trận!

Thao tác đơn giản, dễ thích nghi

Hệ thống điều khiển tinh tế, đơn giản chỉ có hai phím ảo. Để sẵn sàng đối mặt với bất kỳ trận chiến nào, người chơi chỉ cần sử dụng hai ngón tay và chưa đầy năm giây kinh nghiệm! Tốc độ cực kỳ nhanh và dễ kiểm soát.

Chat voice tiện dụng, liên lạc dễ dàng

Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực cùng với bộ chat nhanh, linh hoạt và tùy chỉnh. Trò chơi diễn ra nhanh hơn cho phép giao tiếp nhanh hơn và thuận tiện hơn. Hãy nhớ sử dụng tính năng trò chuyện thoại khi liên lạc với Liên minh Bang hội của bạn.

Cạnh tranh thứ hạng, thách thức đỉnh cao

Tiểu bang… Những cú đánh cuối cùng của hiệp đấu đã có thể quyết định chiến thắng. Thể hiện bản lĩnh trên Bảng xếp hạng huyền thoại của Garena Liên Quân Mobile bằng cách tham gia giải đấu MOBA Esports khốc liệt. Trận chiến siêu tốc hoặc trận Liên Quân siêu tốc sẽ hấp dẫn bạn.

Tướng và trang phục đồng thương hiệu độc đáo chỉ có tại Garena Liên Quân Mobile

Các tướng và trang phục bao gồm các nhân vật nổi tiếng như Superman, Batman, Wonder Woman và Joker, cũng như Kirito và Asuna từ Sword Art Online, trang phục Ultraman và Murad MTP Idola Sugar. Chắc chắn sẽ còn nhiều hơn trong tương lai.

Tóm lại:

Garena Liên Quân Mobile VN, còn được gọi là Garena Arena of Valor, AOV hoặc ROV, là một trò chơi mà nhiều người chơi chơi miễn phí tại Việt Nam và trên toàn cầu. Game thủ Việt Nam thường được gọi là Liên Quân, LQ hoặc Liên Quân mobi.

Đọc thêm: PUBG Mobile download (player unknown’s Battlegrounds).

Viết một bình luận