Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang: Bang Bang là đấu trường trực tuyến miễn phí của Moonton cho nhiều người chơi. Trò chơi chiến lược này bao gồm một nhóm nhân vật gốc và các trận đấu được thực hiện trong năm trận đấu. Nó có thể được so sánh tốt nhất với SMITE và League of Legends. Cơ chế trò chơi giống như cơ chế thông thường được sử dụng trong mọi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA).

Đọc thêm: PUBG Mobile download (player unknown’s Battlegrounds).

Chọn một anh hùng, tăng cấp bằng cách săn lùng, đánh bại anh hùng của kẻ thù, tăng cường vật phẩm và phá hủy mọi cơ sở hạ tầng của kẻ thù. Khả năng tương thích đa nền tảng là điểm hấp dẫn chính của trò chơi này. Để bắt đầu trận đấu 5 đấu 5, bất kỳ ai cũng có thể tham gia, nó chỉ yêu cầu ít tài nguyên hệ thống.

Kinh nghiệm chiến đấu

Nâng cao hiệu suất trò chơi và chất lượng đồ họa là một trong những tính năng tối ưu hóa hiệu suất mới trong Mobile Legends. Nhiều người chơi hiện có thể bật Chế độ HDR (Dải động cao) và đặt cài đặt đồ họa của họ thành “Siêu cao”.

Chiến lược vận chuyển tài nguyên Trận chiến mới cũng đã được thiết kế để giảm tổng số tài nguyên được sử dụng cho mỗi trận đấu và làm cho trò chơi của bạn trơn tru hơn và ít bị giật trước hơn.

Bộ nhớ điện thoại

Để loại bỏ các file không cần thiết, người chơi có thể sử dụng tính năng “Clear Redundancy” trong các cài đặt trong game. Người chơi cũng có thể loại bỏ các tài nguyên không được sử dụng thường xuyên bằng cách sử dụng “Trung tâm Quản lý Tài nguyên”. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các tài nguyên, bạn sẽ phải redownload chúng nếu bạn uninstall chúng.

Tải xuống tài nguyên

Người chơi giờ đây có thể đặt mức độ ưu tiên tải xuống cho tất cả các tài nguyên cần tải xuống. Ngoài ra, thuật toán mới cho phép người chơi tải xuống tài nguyên với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Đang tải giao diện

Moonton cũng làm tăng thời gian tải giao diện của trò chơi. Các vật phẩm trên màn hình giờ đây tải nhanh hơn nhiều với thời gian tải ít hoặc không cần tải. Điều này cho phép người chơi nhanh chóng thiết lập ngọc, mua vật phẩm trong cửa hàng hoặc nhận phần thưởng.

Kết nối lại

Tính năng kết nối lại mới cho phép người chơi quay lại trò chơi ngay cả khi họ đang trong giai đoạn Cấm/Chọn. Điều này giúp người chơi tránh mất các ngôi sao khó kiếm được trong các trận đấu xếp hạng.

Mobile Legends: Bang Bang
Mobile Legends: Bang Bang

Tóm lại:

Các tính năng tối ưu hóa hiệu suất mới trong Mobile Legends cho phép người chơi đắm mình vào trò chơi và không lo lắng về các vấn đề hiệu suất. Sẽ rất thú vị để xem trò chơi sẽ mang lại những bất ngờ khác.

Đọc thêm: Liên Quân Mobile (Arena of Valor).

Viết một bình luận