Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ Việt có nhiều lượt xem nhất trên YouTube với 1,6 tỷ view.

Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ Việt có nhiều lượt xem nhất trên YouTube với 1,6 tỷ view: Tối 3-1, trang web của Mỹ Tâm có tick xanh bất ngờ thông báo rằng cô ấy đã trở thành nữ nghệ sĩ Việt có nhiều lượt xem nhất trên YouTube với 5,1 triệu người theo dõi.

Fan hâm mộ của Mỹ Tâm rất vui khi nhận được tin vui này, điều này giúp cô ấy tiếp tục chuỗi thành tích từ năm 2023 đến 2024.

Read also: Vẻ ngoài đặc biệt của MC Khánh Vy trong “Đường lên đỉnh Olympia”

Chuỗi thành tích liên tiếp của Mỹ Tâm:

Sau khi bắt đầu tham gia YouTube vào ngày 20/11/2013, nữ ca sĩ đã thu về 2,4 triệu người theo dõi và hơn 1,6 tỷ lượt xem sau 10 năm đăng tải 481 video.

Phần lớn, các MV ca nhạc, album, buổi biểu diễn trực tiếp và chương trình trực tiếp là những video trên kênh của Mỹ Tâm. Có một số lượng nhỏ hơn bao gồm các bức ảnh đời thường của giọng ca Hẹn ước từ hư vô, bao gồm cảnh cô làm vườn, gửi lời chúc năm mới đến người hâm mộ và các bức ảnh hậu trường của chương trình Tri âm.

Tính đến hiện tại, Mỹ Tâm đã trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube cho bốn MV của mình. Các sản phẩm bao gồm: Đâu chỉ riêng tôi, Người hãy quên tôi, Đừng hỏi tôi và Đúng cũng thành sai. Trong đó có đến ba ca khúc được lấy từ album Tâm 9.

Mỹ Tâm không quên gửi thư đến những người yêu mến trên trang cá nhân của mình. “Cám ơn các khán giả thân yêu đã luôn đồng hành cùng Tâm để tạo nên điều tuyệt vời này,” cô viết trong một bài báo.

Read also: Shadow fight 2 Là gì? (2024)

Tối mai lúc 21h, Mỹ Tâm sẽ livestream “tâm sự nhẹ đầu năm” với fan như thường lệ sau khi đạt được một thành tích quan trọng.

Trước đó hơn một tuần, Mỹ Tâm đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên tham gia hai lần vào chiến dịch EQUAL của Spotify trên toàn cầu.

Chiến dịch này nhằm tôn vinh các tài năng, cá tính và phong cách âm nhạc độc đáo của các nghệ sĩ nữ toàn cầu.

Orange, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh và Suboi đã được vinh danh trước Mỹ Tâm.

Tại thời điểm đó, Mỹ Tâm viết trên trang cá nhân của mình: “Quá bất ngờ”.

Giọng ca “Đừng hỏi em” cũng khuyến khích người hâm mộ “cùng Tâm nghe và lan tỏa nhiều hơn nữa âm nhạc của các nghệ sĩ nữ trên toàn thế giới.

Read also: Poppy playtime chapter 2 là gì? (2024).

1 bình luận về “Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ Việt có nhiều lượt xem nhất trên YouTube với 1,6 tỷ view.”

Viết một bình luận