Pokémon GO

Pokémon GO: Bạn có thể bắt Pokémon trong phiên bản mở rộng của thế giới thực trong trò chơi miễn phí Pokémon GO cho điện thoại thông minh. Bạn có thể đi bộ quanh đường phố và bắt Pokémon khi chúng xuất hiện bằng cách sử dụng hệ thống GPS của điện thoại thông minh và bản đồ được cài đặt trong trò chơi. Bạn có thể đến Pokestops để thu thập vật phẩm miễn phí và đến phòng tập thể dục Pokémon để chiến đấu với những người chơi khác.

Đọc thêm: Fruit Ninja For Free.

Trò chơi này sẽ thay đổi thế giới thực với công nghệ lập bản đồ, GPS và camera của điện thoại. Tiền đề là bắt tất cả sinh vật ở gần bạn. Không có giới hạn về thời gian và hậu quả; Pokemon Go sẽ dựa vào khả năng gây nghiện của nó để giúp bạn tiếp tục ngay cả khi bạn thất bại.

Bạn có thể bắt được 151 Pokemon khác nhau và Pokemon gần nhất sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn. Khi bạn đến gần một con, hãy ném Pokeball vào nó. Bạn có thể bắt được nó nếu may mắn.

Tính năng Pokémon GO:

Tuyến đường

Khi Zygarde ra mắt trong sự kiện Blaze New Trails, các tuyến đường mới đã được thêm vào. Họ là tính năng mới được thêm vào trò chơi năm nay và mang đến cho trò chơi một điểm nhấn mới thú vị. Mặc dù dự định ban đầu của Niantic là không kết nối các cộng đồng, nhưng họ truyền cảm hứng cho mọi người đi bộ nhiều hơn và khám phá những đường đua mới mà các huấn luyện viên địa phương sử dụng.

Phòng trưng bày

Các chương trình giới thiệu mới đã được thêm vào. Trong các chương trình này, những người huấn luyện có thể cạnh tranh với những người huấn luyện khác và nhận được các phần thưởng. Mặc dù chúng không mang lại giá trị đáng kể cho trò chơi, nhưng chúng là một tính năng nhỏ. Ngoài ra, việc đưa chúng vào các thông báo hàng tháng là tuyệt vời vì nó cho phép các giảng viên chuẩn bị và dự đoán rằng họ sẽ có cơ hội tốt nhất để nhận được xếp hạng cao.

Nút Sẵn sàng trong Đột kích

Việc có nút sẵn sàng trong các cuộc đột kích là một cập nhật. Các huấn luyện viên đã yêu cầu chất lượng cuộc sống trong nhiều năm, vì vậy việc có được tính năng này cuối cùng là tuyệt vời. Giờ đây, huấn luyện viên có thể nhấn nút và cuộc đột kích sẽ diễn ra nhanh chóng nếu mọi người trong cuộc đột kích nhấn nút đó. Điều này sẽ khiến bộ đếm thời gian giảm xuống còn mười giây và cuộc đột kích sẽ diễn ra nhanh chóng.

Pokémon đánh rơi vật phẩm khi bị bắt

Trong năm nay, một số Pokémon có thể đánh rơi vật phẩm khi bị bắt vào những thời điểm đặc biệt; đây là một tính năng mới được thêm vào. Gimmighoul giữ đồng xu Gimmighoul khi bị bắt, cho phép bạn tiến hóa nó khi thu thập đủ.

Pokémon XXL/XXS

Tính năng mới của Pokémon XXS và XXL lấy cảm hứng từ các trò chơi Pokémon khác, và hoạt hình nổi bật nhất là từ Pokémon Let’s GO Eevee và Pikachu, tương tự như việc giữ Vật phẩm. Mặc dù điều này không thay đổi trò chơi nhiều, nhưng nó cung cấp cho người huấn luyện thêm động lực để thu thập các Pokémon lớn và nhỏ và tạo ra các huy hiệu mới cho chúng.

Liên kết đỏ tươi/tím

Vào tháng 2 năm 2023, Pokémon Scarlet và Violet sẽ có thể được kết nối với Pokémon GO. Huấn luyện viên có thể nhận Túi Xu một lần mỗi ngày và Mồi Vàng cứ sau năm ngày bằng cách gửi Bưu thiếp từ tập bưu thiếp của họ. Khi làm như vậy, bạn có thể bắt Gimmighoul bằng Túi xu và Mồi vàng để nhận được 999 xu Gimmighoul để tiến hóa thành Gholdengo. Mặc dù bạn không thể trực tiếp gửi Pokémon đến Violet và Scarlet, nhưng tính năng liên kết mới này là một tính năng thú vị.

Pokémon GO thuận và nhược điểm:

thuậnnhược điểm
Lối chơi sáng tạoĐồ họa không hoàn hảo
Một trò chơi gây nghiệnĐói dữ liệu
Khuyến khích hoạt động thể chấtNgốn pin
Tăng cường thế giới thực
Live-action làm tăng thêm sự phấn khích
Pokémon GO thuận và nhược điểm
Pokémon GO
Pokémon GO

Tóm lại:

Mặc dù Pokemon GO có tính sáng tạo, nhưng nó vẫn là một ứng dụng rất nặng nề do nó cần hiển thị các bức ảnh ba chiều cũng như bản đồ ba chiều về vị trí của bạn. Bản đồ này sẽ cho bạn biết nơi có phòng tập thể dục mà bạn muốn chiến đấu. Ngoài ra, nó còn có PokéStop, nơi bạn có thể kiếm các vật phẩm giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và nơi bạn có thể xác định vị trí Pokemon để bắt.

Dọc phía dưới là danh sách các quái vật ở gần, giúp bạn tìm những vật quý hiếm còn thiếu trong kho vũ khí của mình, cũng như các lặp lại giúp bạn nâng cấp sản phẩm đánh bắt của riêng mình.

Đọc thêm: Temple Run 2.

Viết một bình luận