PUBG Mobile download (player unknown’s Battlegrounds)

PUBG Mobile download(player unknown’s Battlegrounds): Một trong những trò chơi trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay là PUBG Mobile. Đây là một trò chơi bắn súng trong đó người chơi phải tìm kiếm các vũ khí và công cụ trên một hòn đảo hoang. Người chơi phải cố gắng sống sót trong khi những người khác truy tìm các tài nguyên tương tự. PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng kéo dài cho đến khi người chơi cuối cùng đứng yên. Tùy thuộc vào số lượng người chơi trực tuyến vào thời điểm đó, trò chơi này có thể kéo dài trong nhiều khoảng thời gian khác nhau. Điều này là do trò chơi đôi khi có thể kéo dài lên tới chín mươi chín giờ.

Đọc thêm: Đá cầu apk (Shuttlecock kicking) 2024.

Đồ họa tuyệt vời và lối chơi dễ học của PUBG đã giúp nó tiếp tục nổi bật. Mặc dù các game bắn súng thường thiếu cốt truyện và cảm giác gắn kết, nhưng PUBG làm như vậy.

Liệt kê các đặc điểm của PUBG Mobile

Tăng cường sử dụng các vật dụng khi lái xe:

Trước đây, chỉ có những người lái xe mới có thể sử dụng bandages, thuốc giảm đau, energy drinks và một số thứ khác trong khi lái xe.

Tấn công bằng súng sniper:

Tính năng này thay đổi động lực của trò chơi bắn tỉa đáng kể. Giờ đây, súng bắn tỉa như AWM, Kar98 và M24 có thể xuyên thủng mục tiêu, cho phép đạn sát thương cả mục tiêu dự định và bất kỳ ai ở phía sau chúng.

Tính năng tiêu chuẩn được cải thiện—Shadow Force:

Chế độ này mang đến trải nghiệm hình ảnh tương lai với các cấu trúc được thay đổi ở các địa điểm như Nhà tù và Yasanaya, mang lại bầu không khí độc đáo cho trò chơi.

Cập nhật kho đồ và bản đồ:

Bản cập nhật mới thêm “bản đồ tuyết” cho Metro Royale, bao gồm một tòa nhà lớn và những kẻ thù mạnh mẽ. Ngoài ra, nó mang đến một số giao diện vũ khí mới thú vị và giúp sắp xếp trang phục trong kho của bạn dễ dàng hơn.

Vũ khí nổ:

Katana là một vũ khí cận chiến độc đáo dành riêng cho một chế độ chiến đấu và mang đến phong cách chiến đấu độc đáo với hình ảnh động và sát thương tầm xa lên kẻ thù gần.

Tóm lại:

Bản cập nhật PUBG Mobile 2.8 bao gồm nhiều tính năng và nội dung mới đang lan truyền. Chế độ chủ đề Zombie Edge mới, dao chiến đấu mới, tùy chọn nhảy dù mới, điệu nhảy chiến thắng mới và Royale Pass mới sẽ được thêm vào bản cập nhật.

Đọc thêm: Garena Free Fire VN.

Viết một bình luận