Temple Run 2

Temple Run 2 – tựa game chạy xuất sắc trên thiết bị Android đã chinh phục được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhà khảo cổ học đang tìm kiếm sự giàu có, nhưng mọi thứ luôn không diễn ra như mong đợi, bạn đã đánh thức một con quái vật nghìn năm tuổi sẽ săn lùng bạn. Chạy rằng có lực lượng và đừng để mình bị bắt, nhảy qua rất nhiều cạm bẫy và chạy quanh những khu vực và vách đá nguy hiểm.

Đọc thêm: Clash Royale For Free.

Thu thập tiền vàng và sự giàu có khác cùng một lúc. Apk mod Temple Run 2 có đồ họa sang trọng và điều khiển rất thuận tiện, điều này sẽ không mang đến cho bạn bất kỳ sự bất tiện và khó chịu nào. Trò chơi có thể kéo bạn đến nhiều giờ chơi, hãy cẩn thận.

Tính năng của Temple Run 2:

  • Đồ họa mới đẹp.
  • Những trở ngại mới.
  • Môi trường hữu cơ mới tuyệt đẹp.
  • Nhiều thành tựu hơn.
  • Sức mạnh đặc biệt cho mỗi nhân vật.
  • Nhiều sức mạnh hơn.

Để cài đặt Temple Run 2 trên Android, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống ở trên để tải xuống tệp APK mới nhất. Để ứng dụng chạy tốt, bạn phải cho phép cài đặt của bên thứ ba sau khi tải xuống tệp. Tính năng mua hàng của ứng dụng có thể cải thiện kết quả của bạn hoặc xóa quảng cáo xuất hiện khi bạn chơi, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Ưu và nhược điểm của Temple Run 2:

thuậnnhược điểm
Lối chơi vui nhộn, đậm chất hành động.Cảm thấy rất giống với trò chơi gốc.
Đồ họa được cải thiện.Một số sức mạnh chỉ được mở khóa khi bạn mua nhân vật thay thế.
Điều hướng đáp ứng.
Quảng cáo miễn phí.
Các cấp độ được tạo ngẫu nhiên giữ cho hành động luôn mới mẻ.
Ưu và nhược điểm của Temple Run 2
Temple Run 2
Temple Run 2

Tóm lại:

Temple Run 2 miễn phí, nhưng bạn có thể mua thêm đá quý bằng cách sử dụng các tùy chọn mua hàng trong ứng dụng. Các điều khiển giống như trong trò chơi ban đầu. Khi bạn khám phá ngôi đền, hãy sử dụng các điều khiển vuốt để chạy, xoay và nhảy.

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn về mặt hình ảnh, có những đoạn thăng trầm trên con đường bạn đi. Khi ngồi trong xe khai thác, bạn có thể khám phá một khu vực khác trong mỏ. Bạn phải nghiêng sang phải hoặc trái khi ở trong xe đẩy để điều khiển nó đi trên đường ray phù hợp.

Đọc thêm: Clash of Clans.

Viết một bình luận